Hội Nông dân xã hồng Sơn Phối hợp NHCSXH Huyện Đô Lương tổ chức giải ngân vốn vay từ các chương trình cho người dân Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Hội năm 2024. Sáng hôm nay, ngày 06/06/2024, Hội Nông dân xã Hồng Sơn phối hợp NHCSXH Huyện Đô Lương tổ chức giải ngân vốn vay từ các chương trình cho người dân tại xã, có 22 người vay với số tiền 1,3 tỷ đồng,trong đó tổ TK&VV do Hội nông dân quản lý có 06 người vay với số tiền 180 triệu. Đồng thời hội đã huy động tiết kiệm thị trường với số tiền 50 triệu đồng.

Hình ảnh thực hiện giải ngân vốn vay từ các chương trình

Hình ảnh Hội nghị giao ban sau khi giải ngân

Việc giải ngân vốn vay từ các chương trình cho người dân là một chỉ tiêu hoạt động công tác Hội, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng nhằm tạo điều kiện cho người dân có nguồn vốn đầu tư vào chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh có hiệu quả nhằm nâng cao thu nhập cho mọi người dân./.

Phan Thị Hồng- CT Hội ND xã