Hội nghị bổ cứu việc xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023
Lượt xem: 553

Vừa qua, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đô Lương đã tổ chức hội nghị bổ cứu việc xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Long- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra 33 xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị bổ cứu xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát.

Tại hội nghị, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã bổ cứu chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2023 của từng xã, thị. Việc bổ cứu được chỉ rõ từng mục, từng nội dung cụ thể, chương trình kiểm tra từng quý như: Nội dung, đối tượng kiểm tra, tổ chức thực hiện. Chương trình giám sát trong đó có giám sát chuyên đề từng quý, giám sát thường xuyên. Mục một số nội dung khác cũng được bổ sung, điều chỉnh một cách hợp lý, đúng nguyên tắc.

Đồng chí Trần Văn Long, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại hội nghị bổ cứu.

Cùng với bổ cứu chương trình công tác kiểm tra- giám sát, chương trình công tác kiểm tra- giám sát năm 2023 của UBKT Đảng ủy cũng được UBKT Huyện ủy bổ sung, góp ý từ nhiệm vụ trọng tâm, chương trình kiểm tra từng quý, chương trình giám sát.

Cán bộ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy bổ cứu chương trình kiểm tra, giám sát cho từng xã, thị. Ảnh: Ngọc Phương

Thông qua hội nghị lần này đã giúp cho Chủ nhiệm UBKT 33 xã, thị thực hiện xây dựng chương trình kiểm tra- giám sát năm 2023 sát đúng, để từ đó thực hiện chương trình kiểm tra- giám sát đạt hiệu quả.

Ngọc Phương

BẢN ĐỒ XÃ HỒNG SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG